Xem học tiếng đức online phần 11 tiếng đức cơ bản cho người mới học
9 Tháng Mười Hai, 2020
Top 4 Kỹ Năng Cần Chú Ý Khi Học Tiếng Đức
11 Tháng Mười Hai, 2020

4 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn Nhất

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn Nhất

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Tiếng đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

 

Luyện phát âm tiếng Đức thường gây khó khăn cho người học vì bạn khó có thể tự đánh giá mình phát âm như thế nào. Vì vậy, Hallo sẽ gợi ý một vài ứng dụng có chức năng đánh giá phát âm tiếng đức cho bạn.

 

Rosetta Stone

Một đặc điểm đặc biệt của phương pháp giảng dạy Rosetta Stone là cách tiếp cận: Bạn không học tiếng Đức bằng cách dịch từ ngôn ngữ khác mà thay vào đó phần mềm sử dụng hình ảnh, văn bản, âm thanh và video để dạy ngôn ngữ mới mà không cần dịch. Ý tưởng đằng sau nó là bắt chước cách trẻ em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và đã giành được Rosetta Stone rất nhiều lời khen ngợi.

Trong ứng dụng di động, bạn sẽ học các từ và cụm từ mới thông qua hình ảnh và nghe chúng được phát âm bởi người bản ngữ. Ý nghĩa thường được suy luận từ ngữ cảnh và các từ mới có được với sự trợ giúp của kiến thức hiện có. Rosetta Stone cũng có chức năng nhận dạng giọng nói để dạy bạn phát âm đúng. Nó đã được thiết kế đặc biệt để nhận diện giọng nói không phải tiếng mẹ đẻ và là một trợ giúp tuyệt vời trong việc hình thành một giọng nói thích hợp.

 

Babbel

Ngay từ ban đầu, ứng dụng sẽ cho bạn lựa chọn mình là người mới bắt đầu hoặc người học nâng cao để lựa chọn khóa học phù hợp.

Babbel giải quyết tất cả các phần của việc tiếp thu ngôn ngữ. Ứng dụng này dạy cho bạn từ vựng và cụm từ mới thông qua sự kết hợp của các bản ghi âm, hình ảnh và văn bản.

Mỗi bài học chứa các đoạn hội thoại để bạn điền vào chỗ trống với các từ và cụm từ bạn vừa học.

Đặc biệt, ứng dụng có chức năng nhận dạng giọng nói để giúp cho việc luyện phát âm của bạn.

 

Wie geht’s German

Mục tiêu chính của ứng dụng này là dạy cho người học các cụm từ cơ bản cho tất cả các loại tình huống hàng ngày.

Nội dung được chia theo cấp độ kỹ năng và theo chủ đề. Bên cạnh việc chọn bạn là người mới bắt đầu, học sinh trung cấp hay cao cấp, bạn cũng có thể quyết định học các cụm từ tiếng Đức hữu ích cho du lịch, kinh doanh hoặc sức khỏe.

Trong các lĩnh vực rộng lớn hơn đó, sau đó bạn tìm thấy các nhóm các chủ đề cụ thể hơn, ví dụ như cách đếm số từ 20 đến 100, cách nói về gia đình hoặc lời chào hỏi trong tiếng Đức.

Cách phát âm chuẩn cho tất cả các từ vựng được thể hiện bởi người bản ngữ. Để làm cho việc học thú vị hơn một chút, ứng dụng có những game nho nhỏ dành cho bạn.

 

Learn German by Bravolol

Nội dung ứng dụng khác được sắp xếp theo chủ đề: lời chào, ăn uống, sức khỏe, mua sắm, sở thích…

Ứng dụng này có một tính năng độc đáo mà bạn không thể thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác: chức năng ghi âm giọng nói của chính bạn và so sánh với bản gốc. Đây là một ý tưởng rất hay vì nó cho phép người sử dụng luyện tập dựa trên các sắc thái của lời nói.

 

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn Nhất

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: phan mem phat am tieng duc chuan nhattieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *