Cách Học Từ Vựng Tiếng Đức Hiệu Quả
23 Tháng Mười, 2020
3 Kênh Xem Phim Có Phụ Đề Tiếng Đức
27 Tháng Mười, 2020

6 Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Đức Tốt Nhất

Các Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Đức Tốt Nhất

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Tiếng đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu

 

Đối với những người học tiếng Đức nói riêng và ngoại ngữ nói chung, từ điển là một công cụ rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải lúc nào ta cũng có thể mang theo một cuốn từ điển bên mình. Vì vậy, sau đây mình sẽ chia sẻ một số ứng dụng từ điển tốt nhất dành cho người học tiếng Đức.

Linguee

Linguee là từ điển rất tốt cho việc học của các bạn, vì từ điển này không những cung cấp cho bạn nghĩa của từ, mà còn đưa ra các ví dụ thực tiễn dựa theo kết quả tìm kiếm đã qua kiểm duyệt trên Internet.

Mỗi khi bạn tra từ, từ điển sẽ cung cấp cả nghĩa, giống, loại từ và cả cách phát âm. Đặc biệt, các bạn có thể tra cả cụm từ hoặc cả câu ngắn trên từ điển này.

Từ điển hỗ trợ cả online và offline, tuy nhiên kết quả tìm kiếm ví dụ sẽ không hiển thị ở chế độ offline.

Dict.cc

Đây là một từ điển phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nó có những chức năng cơ bản như nghĩa, ví dụ, giống từ và cách phát âm. Dict.cc có thể sử dụng được ở chế độ Offline.

Langenscheidt

Đây là từ điển Đức – Đức, nên sẽ thích hợp hơn với những bạn học từ B1 trở lên. Từ điển này giải nghĩa và giải thích từ vựng rất đầy đủ và chi tiết. Đồng thời, các ví dụ sinh động cũng sẽ được cung cấp để người dung hiểu rõ hơn.

Từ điển này chỉ có thể được sử dụng ở chế độ Online, và bạn cần phải trả phí để được sử dụng.

Duden

Duden là một từ điển tính phí tương tự như Langenscheidt. Đây là một từ điển rất uy tín từ nhà xuất bản nổi tiếng thế giới. Ưu điểm nổi bật nhất của từ điển này so với Langenscheidt là có nhiều từ đồng nghĩa và trái nghĩa khi tra từ nào đó.

Google dịch

Tuy danh tiếng của ứng dụng này không được tốt vì độ thiếu chính xác. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng cả ở chế độ offline khi tải ứng dụng về một cách nhanh và dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của Google dịch là chúng ta có thể nắm bắt ý chính của đoạn văn dài một cách nhanh chóng. Điều mà không từ điển nào có thể làm được.

Tuy nhiên, bản dịch trên Google dịch chỉ mang tính tham khảo và chứa rất nhiều lỗi, nhất là khi câu văn có mang nghĩa bóng.

Verben

Đây là một ứng dụng rất hay cho người học tiếng Đức. Đúng như tên gọi, ứng dụng này chỉ có thể dịch các động từ tiếng Đức.

Ứng dụng này cho chúng ta biết nghĩa, ví dụ và tất cả cách chia động từ ở tất cả các thì trong tiếng Đức. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách chia động từ, nhất là đối với tiếng Đức, thứ ngôn ngữ có rất nhiều động từ bất quy tắc.

Các Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Đức Tốt Nhất

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

Tags: cac ung dung tu dien tieng duc tot nhattieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duchoc tieng duc giao tiep co banhoc tieng duc online cho nguoi moi bat dauhoc tieng duc o tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *