Mẫu Đề Thi Viết Trình Độ B1 Tiếng Đức
30 Tháng Chín, 2020
8 Bài Tập Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Đức
2 Tháng Mười, 2020

5 Bước Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Lộ Trình Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

 

Việc học tiếng Đức có vẻ đáng sợ cho những người mới bắt đầu, khi bạn phải học những khái niệm mới lạ như giống của từ, trật tự từ, các ngôi, các từ có thể dài đủ để lấp đầy một mảnh giấy và phát âm các chữ cái mà bạn chưa từng nghe đến.

Trong bài viết này, Hallo sẽ hướng dẫn cho bạn lộ trình để bắt đầu con đường chinh phục tiếng Đức.

 

Luyện phát âm:

Luyện phát âm chuẩn từ khi bắt đầu sẽ giúp ta tránh những lỗi sai khó sửa sau khi đã học một thời gian dài. Nếu bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ, bạn sẽ thấy hữu ích khi làm quen với Bảng chữ cái ngữ âm quốc tế hoặc viết tắt là IPA.

Nó được tạo thành từ các âm vị, hoặc âm thanh riêng lẻ, rất tốt khi để giúp các bạn phát âm. Từ điển thường có một cách đánh vần IPA của các từ.

Ví dụ: Äpfel: /ˈɛpfəl/,

Luyện nói:

Để nói được, bạn cần phải có từ vựng và cấu trúc câu. Những cấu trúc và từ vựng này bạn có thể học theo các giáo trình từ A1 tới C1. Khi học xong các từ vựng theo chủ đề và cấu trúc câu theo trong sách, bạn có thể luyện nói với bạn bè để làm quen và sử dụng chúng một cách thành thạo.

Việc nói giúp bạn có phản xạ nhanh để sử dụng kiến thức mình đã học, cũng như có thể nghe và hiểu đối phương nói gì. Và tất nhiên các bạn cũng phải chú ý đến phát âm khi tập nói nhé.

Luyện nghe:

Song song với luyện nói, các bạn có thể luyện nghe các bài nghe đơn giản trong sách, hoặc những kênh youtube dành cho người bắt đầu (ví dụ: easy german..). Các bạn có thể nghe hiểu rồi cố gắng chép ra giấy nội dung trong bài nghe. Nhờ đó bạn có thể luyện nghe, đồng thời tiếp thu các cấu trúc được sử dụng và dùng nó khi nói.

Luyện đọc:

Ban đầu, bạn có thể đọc các bài tập trong giáo trình. Hãy cố gắng hiểu hết bài đọc đó, cũng như học các cấu trúc ngữ pháp,  từ vựng trong bài. Khi các bạn có vốn kiến thức nhất định, các bạn có thể đọc thêm báo, blog…

Luyện viết:

Khi bạn đã học thuộc các cấu trúc câu và từ vựng nhờ luyện ngha và đọc, cũng như có thể có phản xạ nhờ việc luyện nói, bạn có thể thử viết thư hoặc bài viết theo chủ đề phù hợp theo trình độ hiện tại.

 

Lộ Trình Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

 

 

Tags: lo trinh hoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duchoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *