Xem Ngay Du lịch – Du học Đức| Mua gì về làm quà?
19 Tháng Bảy, 2019
2 Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả
22 Tháng Bảy, 2019

5 Bí Quyết Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả

Việc lựa chọn học online một ngoại ngữ nào đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, chủ động thời gian. Khi quyết định học tiếng Đức online, bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt nếu áp dụng 5 cách sau.

1. Học tiếng Đức online đừng sợ sai

Bạn hãy nhớ, đừng để nỗ sợ hãi cản đường học của mình. Nếu bạn đã nắm vững các quy tắc về ngữ pháp, cấu trúc, câu từ thì bạn có thể yên tâm tâm nhé. Với lại bất cứ ai học ngoại ngữ cũng gặp không ít sai sót ở giai đoạn đầu, thời gian và nỗ lực sẽ giúp bạn khắc hục. Hãy nhớ rằng: Thất bại là mẹ thành công.

2. Luôn khuyến khích bản thân khi học tiếng Đức

Thái độ tiêu cực cũng là một lực cản rất lớn đối với tiến bộ của bạn. Nếu bạn đang nói với bản thân như là: Tại sao mình luôn làm sai? Mình thật ngu ngốc chăng? Thì bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Thay vào đó bạn hãy thử khích lệ bản thân bằng câu sau: Mình hoàn toàn có thể làm được, nếu sai thì sửa thôi, không có gì quan trọng.

3. Không nên quá lo lắng

Hãy cố gắng tập nghe và nói tiếng Đức bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn đắn đo xem phải nói cái gì, nó sẽ càng làm bạn lo lắng hơn. Hãy cứ ngẩng cao đầu, bước ra và nói! Bạn hãy đi ra khỏi vùng an toàn của chính mình một chút. Bạn càng nói nhiều, bạn sẽ càng tự tin và thoải mái hơn, và khả năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng lên nhanh hơn nữa!

4. Đừng nản chí

Không chỉ tiếng Đức mà bất kỳ ngoại ngữ nào, thời gian đầu khi mới tiếp xúc khiến người học khá nản lòng. Tuy nhiên, để chinh phục được ngoại ngữ, bạn hãy quyết tâm đầu tư tâm sức và cố gắng mỗi ngày rồi đến vài tháng sau bạn sẽ thấy trình độ của mình tiến bộ rõ rệt. Dựa vào số lượng lớn những người nói tiếng Đức trên thế giới, thì tương ứng cũng có rất nhiều giọng nói tiếng Đức khác nhau, trong đó có một số giọng thực sự rất khó nghe. Loại bỏ giọng bản ngữ của bản thân ra khỏi âm đọc là một việc rất khó, vì vậy bạn cũng đừng quá khắt khe với bản thân.
5. Chọn phương pháp học online hiệu quả

Phương pháp học thuộc các quy tắc ngữ pháp trước đây đã từng là một cách học quen thuộc, nhưng bây giờ nó có vẻ như không còn hiệu quả. Có khá nhiều người đã học tiếng Đức hiệu quả trong nhiều năm, họ có thể đọc vanh vách từng quy tắc ngữ pháp một, ghi nhớ hết các mẫu câu,… nhưng vẫn còn gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp hay duy trì một cuộc hội thoại để nó không đi vào ngõ cụt. Bạn hãy dành thời gian tập trung vào cách đàm thoại, cách dùng từ và cách học kĩ năng tương tác với người khác.

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *