Video Học tiếng Đức cùng cô Thùy Dương-Bài 12: Uhrzeit – Thời gian
29 Tháng Bảy, 2019
Video Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức B2 TELC/ÖIF | Học tiếng Đức B2
4 Tháng Tám, 2019

3 Trung Tâm Học Tiếng Đức Tốt Nhất Ở Tại TPHCM

Nếu bạn đang lựa chọn trung tâm ngoại ngữ để bắt đầu học tiếng Đức, thì Hallo sẽ giới thiệu bạn một số trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên nhiệt tình và mức học phí phải chăng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Do có khá nhiều trung tâm dạy tiếng Đức, nên Hallo sẽ liệt kê cho bạn một số trung tâm tiêu biểu ở 3 miền Bắc-Trung-Nam nhé.

1. Trung tâm tiếng Đức Hallo tại TP.HCM dành cho các bạn ở miền Nam. Hallo được thành lập được hơn 3 năm với các giao viên người bản xứ giảng dạy theo khung tiêu chuẩn châu Âu. Tại đây, học viên sẽ được luyện kỹ năng nghe nói, phát âm chuẩn tiếng Đức ngay từ những bài học đầu tiên. Giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức hơn. Ngoài ra trong lớp còn có trợ giảng sẽ hỗ trợ cho các học viên trong suốt quá trình học lớp vỡ lòng. Thầy cô giáo tại Hallo là 100% giáo viên người Đức, có bằng master, có kinh nghiệm sư phạm cũng như biết cả tiếng Anh. Học tại đây, chắc chắn ngoài việc lĩnh hội được kiến thức bạn sẽ còn gia tăng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình nữa.

Tại trung tâm tiếng Đức Hallo, các học viên sẽ được 100% giáo viên người Đức luyện kỹ năng phát âm, giao tiếp chuẩn từ đầu

2. Viện Goethe tại Hà Nội: Viện được thành lập năm 1997, thời điểm đó thì Goethe được xem là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức tại Hà Nội, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe, điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếngvà hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn. Nhìn chung, phần lớn học viên hài lòng về kĩ thuật giảng day, và cơ sở vật chất của trung tâm. Tuy vậy vẫn có những ý kiến trái chiều về tiến độ giải quyết điểm số thi cho các học viên.

3. Ngôi Nhà Chung tại Đà Nẵng: Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là một trung tâm ngôn dành cho học viên tiếng Đức ở khu vực miền Trung Việt Nam. Trường tổ chức các khóa học cho mọi cấp độ từ A1 đến C2 theo Khung tham chiếu chung về trình độ ngôn ngữ của Châu Âu. Việc giảng dạy do các giáo viên được đào tạo theo phương pháp hiện đại đảm nhiệm kết hợp với tài liệu dạy và học mới nhất của Đức.

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: học tiếng đức ở đâu tốt nhất,học tiếng đức giao tiếp ở đâu,học tiếng đức ở đâu tốt các tphcm,trung tâm dạy tiếng đức,học tiếng đức cơ bản ở đâu,tổng hợp các địa điểm học tiếng đức ở tphcm uy tín, học tiếng đức ở đâu tại sài gònhoc tieng duc o dau tot nhat ,hoc tieng duc giao tiep o dau,trung tam day tieng duc,hoc tieng duc o dau la chuan nhat, hoc tieng duc o dau ,hoc tieng duc dinh cu o dau tot hcm,hoc tieng duc o dau hieu qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *